บริการจัดเลี้ยงอาหารญี่ปุ่น จากภัตตาคารโตไก

ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโตไก มีความยินดีในการให้บริการงานจัดเลี้ยง ทั้งงานแต่งงาน งานพบปะสังสรรค์ และงานเปิดตัวสินค้าต่างๆ

งานแต่งงาน (Wedding Party)

เติมความสุขความประทับใจ ให้งานสำคัญของคุณมิรู้ลืม วางใจอาหารญี่ปุ่นโตไก
โทร 08-1685-3921

งานจัดเลี้ยง (Meeting)

เพิ่มสีสันความสนุกให้กับงานฉลองของคุุณอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นบริษัท ห้างร้าน งานครบรอบต่างๆ วันคล้ายวันเกิด หรือเลี้ยงรุ่น ไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่ งานเล็ก ภัตตาคารญี่ปุ่นโตไกพร้อมให้บริการ
โทร 08-1441-3851

งานเปิดตัวสินค้า (Event)

งานเปิดตัวสินค้า เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณด้วยอาหารญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยม "จากภัตตาคารโตไก"

ประวัติความเป็นมา

      เริ่มจากการเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบ อาหารจากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายให้กับภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น และโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ มาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ในนามห้างหุ้นส่วนจำกัด มิกะ ซึ่งได้รับความใว้วางใจจากผู้ประกอบการร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังต่างๆมาโดย ตลอด ทั้งในเรื่องของคุณภาพและบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

จากประสบการณ์การจำหน่ายวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นประกอบกับ มีวัตถุดิบเองจำนวนมาก จึงเริ่มคิดที่จะเปิดร้านภัตตาคารญี่ปุ่นเป็นของตัวเอง โดยเริ่มสาขาแรกเมื่อปี พศ.2534 ที่ บางพลีซิตี้ในนาม ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโตไก เพื่อรองรับลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมบางพลี เมื่อสาขาแรกเปิดบริการได้ระยะหนึ่งแล้ว จึงเริ่มขยับขยายเปิดสาขาใหม่ โดยในสาขา 2 ที่โรงหนังเมเจอร์เอกมัย (ภายหลังหมดสัญญาเช่า) สาขา3 ที่ประสานมิตรพลาซ่า (บุฟเฟ่ต์) ซอยสุขุมวิท 23 สาขา 4 ที่ถนนธนิยะ ตรงข้ามธนิยะพลาซ่า (ประเภทเนื้อย่างยากินิคุ) สาขา5 ที่บิ๊กซีวงศ์สว่าง (บุฟเฟ่ต์) สาขา 6 ที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติในนิคม และสาขา 7 ที่เอสพลานาดรัชดา ชั้น2หน้าโรงหนัง (ประเภทเนื้อย่างอย่างดีและซูชิ)

ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา เนื่องจากการ ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี, สดใหม่และ นำเสนอเมนูที่หลากหลายราคาไม่แพงจนเกินไป อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่น ราคาพิเศษสมนาคุณแก่ลูกค้า การออกสปอร์ตโฆษณาทางโทรทัศน์ ในรายการชวนชิมต่างๆหลายรายการ ตัวอย่างเช่น รายการครัวนี้มีเรื่องเล่า, รายการยิ้มรับตะวัน และการเป็นสปอนเซอร์ เช่น รายการยายเม้าท์สอนหญิง ของอาจารย์ดร.เสรี วงศ์มณฑา เป็นต้น. อนาคตอันใกล้เรามีโครงการ ที่จะเปิดภัตตาคารโตไกเพิ่มอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ปัจจุบัน อาหารญี่ปุ่นอย่างดีของโตไก ยังได้จัดจำหน่ายใน Tesco Lotus ทุกสาขาทั่วประเทศ และ Top Super Market แบบเทคโฮม โดยใช้วัตถุดิบแบบเดียวกับของภัตตาคารและโรงแรมชั้นนำ นอกจากความสำเร็จของภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโต ไกแล้ว โตไกแคเทอริ่ง ยังได้ให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ทั้งงานแต่งงาน งานสังสรรค์ตั้งแต่ระดับงานเล็ก งานใหญ่จนถึงงานระดับประเทศ เน้นการจัดซุ้มที่สวยงาม โดดเด่น สไตส์ญี่ปุ่น มีกุ๊กที่ชำนาญแต่งกาย สุภาพเรียบร้อย คอยบริการในราคาถูกพิเศษ แบบบุฟเฟต์เพียง 150 บาทต่อท่าน มีเมนู 3 หมวดคือ

  • ปลาดิบ (Sashimi)
  • ข้าวปั้น (Nigiri)
  • ข้าวห่อสาหร่าย (Maki)

โดยมีภาชนะและอุปกรณ์ในการทานพร้อม มีบริการแบบส่งถึงบ้าน โดยการสั่งเป็นปาร์ตี้เซ็ต ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3000 บาท